Cam nghi sau 25 nam

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Go down

Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Huong on Fri Jul 30, 2010 7:30 am

lop minh- nghe that than thuong. Hoan toan khg ngo,tinh ban cung lop lai thiet tha gan bo den the.Sau 25 nam,moi nguoi mot gd,moi gd mot canh song,vay ma chi can mot cu phone la cac ban ok gap mat lien. Van nhung khuon mat do, van nhung kieu dua gion do,nhung khg con cay cu,ke nhau sat van nhu thuo xua.Phai chang vi ta da gia, khg thich hon thua,hay tai cac ban da chung trac hon,biet thong cam hon? Luc truoc,cach gion cua Trung sao day nhung gai goc dam thoc,thay get! khuon mat lam li cua Duy Thanh sao kho gan den the,Khong ua! nhech mep cua Tam Hoang sao lai khinh nguoi den the.! Khanh Linh lai khg duoc bat mat lam boi khuon mat va voc dang qua la em be! Hoa, Hien sao hay nho to,khong than thien chut nao!
Vay ma hom nay cac ban da lam Huong that bat ngo va cam dong lam. Buoi hop mat do,cac ban chac cung nhu Huong deu cam thay dang,qua la xung dang. Chi vai ba tieng, thay tro ngoi lai ben nhau noi chuyen tren troi duoi dat,hat nhung bai ca cu rich,nhung tat ca nhung gi ban da di qua ta deu hieu va cam thong. Hoi nhung ai da lo bo mat nhung buoi hop mat trong qua khu, hay tranh thu va dung bo lo nhung buoi hop mat sau nay.Voi Huong, lop minh se mai mai la cam nghi em dem ,thiet tha dong gop phan lon vao cuoc song vui ve cua ban than. Dung de ban phai that vong vi minh. Mong lam ngay gap lai!
avatar
Huong

Tổng số bài gửi : 256
Join date : 30/07/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Hoàng on Fri Jul 30, 2010 1:02 pm

Té ra hồi đó dưới con mắt của Hương thì Hoàng "chảnh thấy ớn" phải không? Yên tâm, bây giờ thì Hoàng là người đơn giản nhất xứ.

25 năm trước, mặt Hương tròn như trái banh. 25 năm sau mặt Hương vẵn tròn như trái banh nhưng... là banh bầu dục (rugby)

Ê Tuấn, sau 25 năm, Hương chỉ nhớ có Trung, Ân, Thanh và tao thôi. Còn mày... xưa rồi diễm
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Fri Jul 30, 2010 2:18 pm

Trời ơi, không ngờ trong ký ức của Hương là ngày xưa thằng Trung này thấy ghét ( mình nghỉ là vậy , chứ nguyên văn Hương viết là " thay get " hay ý Hương xài tiếng Anh : to get = được, tức là Hương nói ngày xưa Trung thấy được phải không ? ) Thôi bây giờ hiểu là thấy ghét đi, thì Trung cũng xin cảm ơn Hương vì đã hâm mộ Trung ( vì con gái nói ghét là yêu, con gái nói yêu là ghét đó )
À mà sao trong bài cảm nhận của Hương , không nhắc đến Đức Hùng làm nó buồn quá
avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1468
Join date : 22/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Kim Anh on Sat Jul 31, 2010 5:12 pm

Chứng tỏ rằng cái gì mình ghét thì nhớ nhiều hơn phải không T, H ? hồi xưa các bạn " được " Hương ghét nên Hương mới nhớ đến bi giờ , chứ như Danh , Long ... , không bị Hương ghét nên bi giờ Hương có nhớ đâu , hjhj ...,
avatar
Kim Anh

Tổng số bài gửi : 241
Join date : 28/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Hoàng on Sun Aug 01, 2010 1:08 am

Đầu tiên, xin phép Hương cho Hoàng chuyển topic này sang chuyên mục "Thảo luận chung" để các bạn cùng nhau thảo luận nhé.

Hôm rồi đi uống cà phê với nhóm, Hoàng có môt nhận xét riêng rằng họp mặt các bạn thời trung học vui hơn họp mặt các cấp học khác. Bây giờ mình thử điểm lại những lý do khiến cho nó trở nên đặc biệt nhé:

- Thời gian học càng dài thì tình cảm phát sinh càng nhiều.

- Môi trường cô đọng trong một không gian nhất định khiến cho tình cảm không bị loãng bởi những chi phối ngoại cảnh (ở các bậc học cao hơn chúng ta bị chi phối nhiều hơn với 1001 lý do).

- Lứa tuổi ở bậc trung học là lứa tuổi hồn nhiên nhất.

Trong ba lý do trên thì theo Hoàng, lý do thứ ba là quan trọng hơn cả. Tất cả chúng ta ai cũng trải qua nên đều biết rằng lứa tuổi ở bậc trung học lả tuổi mới lớn, tuổi của những rung động đầu đời, tuổi mà mấy ông bà già (hình như là bọn mình bây giờ) thường bảo là tuổi "tưng tưng". Ấy vậy mà chính cái tưng tưng ấy lại góp phần khắc sâu vào ký ức của mỗi người chúng ta.

Hồi đó, để thể hiện cho đúng cái chât "ngựa non háu đá" nên khứa nào chọc bạn một cái thì bạn cũng phải châm lại nó ít nhất là một cái hoặc hơn mới được. Thế là cãi nhau, là "xí bùm bum" nhau cả tháng... Bạn thân thì cũng có lúc giận nhau chứ! Đơn cử là trường hợp quá thân nên nó thấy mình sai là nó phang liền chẳng nể nang gì cả, mình thì tự ái cao ngút trời nên có sai cũng cứ cãi cho đã miệng trước cái đã... Thế rồi, không nói chuyện mấy ngày với nó khiến cho mình cảm thấy hụt hẫng, thiêu thiếu cái gì đó chịu không được đành chủ động làm hòa lại thôi!

Những Vui - Buồn thời trung học giở đây lại trở thành kỷ niệm. Đôi khi chỉ cần ngồi lại bên nhau, chẳng cần nói nhiều mà những kỷ niệm cũ vẫn cứ tràn về trong tâm trí của mỗi người...

Hạnh phúc lắm...
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Hoàng on Sun Aug 01, 2010 2:33 pmNhân kể chuyện 25 năm trước, Hoàng nhìn lại tấm hình này thì phát hiện ra nhiều cái thú vị:

- Hình chụp 27-28 năm trước thì con trai đứng, con gái ngồi. Hình chụp lớp hôm rồi thì đàn ông ngồi, đàn bà đứng!!! Có vẻ là sau ngần ấy năm thì các ông lỏng gối hết trơn nên... ngồi cho chắc ăn.

- "Siêu mẫu" Hiển có cú tạo dáng đẹp nhất. Cú này được kêu bằng "Bó tay, bó chân" hay "Ngồi chờ thời..." hoặc "Ngồi chèm bẹp" cũng được

- Hương cứ bảo hồi đó Hoàng nhếch mép thấy ớn chứ trong hình thì Chí Cường có cú bĩu môi nói theo tuổi teen bây giờ là "cực cool".

Mời các bạn bình tiếp...
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Hoàng on Tue Aug 03, 2010 12:00 am

Hoàng tính gởi cho Hương phần mềm tự bỏ dấu tiếng việt (Ampad1) để chuyển từ chữ không dấu sang chữ có dấu, nhưng khi Hoàng cho nó dịch thử một đoạn thì nó dịch thế này đây:

Đoạn văn gốc:
lop minh- nghe that than thuong. Hoan toan khg ngo,tinh ban cung lop lai thiet tha gan bo den the.Sau 25 nam,moi nguoi mot gd,moi gd mot canh song,vay ma chi can mot cu...

Đoạn văn sau khi nó bỏ dấu:
Lớp mình- nghe thất thần thương. Hoàn toàn khg ngó, tình bạn cùng lớp lại thiệt thà gan bò đen thế.Sau 25 năm,mọi người một gd,mọi gd một cánh sông,vậy mà chỉ cắn một cu...

Thế là Hoàng từ bỏ ý định xài Ampad1...
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Huong on Tue Aug 03, 2010 3:42 am

Khong biet tai phan men no bo dau hay tai Hoang tu vien tu dien! Boi vay,tieng Viet cua minh that bao la ma lai gap phai nhung tay uyen bac nhu Trung, Hoang thi thoi danh bo tay, nghe qua ma phai "mat do tim dap". Ma tai sao tat ca bai viet cua cac ban deu Viet Nam den the, chi rieng minh lai chang the bo dau. Hoang oi, hay la phai lam le bai su moi duoc chi dan cho? Huong hoi cham tieu mot ti nen co xem qua cach Hoang chi cho Trung dua hinh len trang web, coi di coi lai ma chang hieu gi. Cho nen neu co nhan hoc tro nay thi phien lam do.
avatar
Huong

Tổng số bài gửi : 256
Join date : 30/07/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Tue Aug 03, 2010 2:03 pm

Nếu Hương thích thì Hương xem lại phần Hoàng chỉ cho Ân tải và xài phần mềm bỏ dấu tiếng Việt đó. Thật ra xem tiếng Việt có dấu vẫn thấy thích hơn mặc dù là viết không dấu vẫn có thể đọc được. Nhưng đôi khi vẫn bị hiểu lầm, ví dụ như : Hương viết thích thằng Hung, thì cả thằng Hưng và thằng Hùng đều mừng húm . Hay như trong tin nhắn có 1 nàng gửi cho người yêu là : anh den gap, em dang o truong 1 minh , nho mua bao, a ma thoi , em mat kinh roi anh khoi
mua bao dau. ( anh đến gấp, em đang ở trường 1 mình, nhớ mua báo, à mà thôi, em mất kính rồi anh khỏi cần mua báo đâu ) Vậy mà anh kia đọc là : anh đến gấp, em đang ở truồng 1 mình, nhớ mua bao, à mà thôi, em mất kinh rồi anh khỏi cần mua bao đâu .
Chắc Hoàng phải chỉ cụ thể thêm cho Hương cách bỏ dấu nha. Chúc Hương mau xài được tiếng Việt hoàn chỉnh.
TB : Hương điện thoại cho thằng Ân, Tuấn, Cường hỏi xem sao lâu quá không thấy tụi nó ghé diễn đàn chơi
avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1468
Join date : 22/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by nklinh1966 on Tue Aug 03, 2010 4:42 pm

25 năm - 1/4 thế kỷ; quãng thời gian thật quá dài, với biết bao thay đổi; ngày ấy mình như 1 cậu bé "loắt choắt" đúng như Hương nhận xét... các bạn bè ở VN còn thường gặp nhau đã chứng kiến bao thay đổi trong cuộc sống mỗi người, huống hồ Hương đã 25 năm mới gặp lại; ngày đó Hương còn là 1 cô nữ sinh với khuân mặt ngây thơ, lắm thằng "mê", mà giờ đã 5 con ... " ngày ấy đâu rồi, ngày ấy đâu rồi .."

... dù sao 25 năm bạn bè chỉ cần 1 cú... phôn là chạy lại, mừng mừng tủi tủi như hốt .. hụi là vui rồi, mặc kệ đứa nào còn nhếch được mép thì cứ nhếch, còn đâm thoọc được thì cứ ... đâm, làm dăm ba chai bia, đôi câu hát ... như trở lại tuổi cắp sách đến trường ...

... Vui cùng các bạn và mừng cho lớp 12A1 đã 25 tuổi vẫn chưa già...
avatar
nklinh1966

Tổng số bài gửi : 67
Join date : 23/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by An on Mon Aug 09, 2010 1:25 pm

25 năm - thật là một quãng thời gian rất dài - với đủ vị đắng - cay - chua - ngọt - của cuộc đời - mỗi người một nơi - nhưng dù sao "lớp mình" vẫn có thể tụ họp - thật là vui và hạnh phúc - I hope we all can reunion in one day.
avatar
An

Tổng số bài gửi : 313
Join date : 29/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by An on Mon Aug 09, 2010 1:37 pm

"Hình chụp 27-28 năm trước thì con trai đứng, con gái ngồi. Hình chụp lớp hôm rồi thì đàn ông ngồi, đàn bà đứng!!! Có vẻ là sau ngần ấy năm thì các ông lỏng gối hết trơn nên... ngồi cho chắc ăn."

Ê Hoàng - tại sao trong hình Khánh Linh - Thầy et Thanh lại đứng dzậy - ý mày muốn nói là mấy đại ca đó đã chuyển hệ? hèn dzì thấy mặt của Khánh Linh hỏi sưng - tướng của Thầy hơi õng ẹo - Thanh có vẻ yểu điệu thục nữ ... mọi sự thay đổi lẹ qúa - không thể tưởng tượng được ...
avatar
An

Tổng số bài gửi : 313
Join date : 29/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Hoàng on Mon Aug 09, 2010 6:11 pm

Ầy dà, mấy ông còn đứng được là còn mừng. Không biết tao nói thế có phải không nữa, vì có hai trường hợp xảy ra :
1- Sức khỏe vẫn còn bền bỉ sau ngần ấy năm chiến đấu trong lòng địch.
2- Chưa từng chiến đấu hoặc không thể chiến đấu nên không bị lỏng khớp gối.
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Huong on Tue Aug 10, 2010 7:47 am

Nguoi ta con dung duoc la tai nguoi ta con nghi toi tinh thay tro, be ban . Con may ong chac toi
ngay sang dem chi nghi toi ba xa nen moi ngoi . Dung khong Diem ? Khong duoc roi , voi Diem vua
la ban ma cung lai la ba xa , cac ban nghi xem Trung dang o tu the nao day ??
avatar
Huong

Tổng số bài gửi : 256
Join date : 30/07/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Tue Aug 10, 2010 8:47 am

Sao ngộ không có bàn gì về vấn đề đứng ngồi cả mà lại lôi ngộ dzào đây. À mà nếu hỏi thì ngộ xin trả lời là : nếu chụp chung cả lớp thì Trung sẽ ngồi, còn chụp riêng với Hương thì có thể ..đứng được.
avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1468
Join date : 22/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Hoàng on Tue Aug 10, 2010 9:04 am

Úi trời, thường thường mấy thằng hay nói là mấy thằng "ngoan nhất xứ", phải không Trung. Vì có cái gì là nó nói toẹt ra rồi
Sợ nhất là mấy ông cứ tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi!
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Huong on Tue Aug 10, 2010 1:27 pm

chiu thua cac bac , em day hoc cung khong hon ai ma tam chac cung khong co kinh nghiem .
Su ti ,su muoi ,di dau het roi .? Da noi la lop minh ma , co sao lai de Trung , Hoang tung hoanh
ngang doc vay ne ,! Dung la lop minh , vui lam do cac ban oi , noi ngang noi doc , noi toi noi lui
duong nao cung noi duoc het . Thai Hung , Duy Thanh dang lam gi vay , nhay vo cuu bo voi .
Long ,.Hien , Yen , Nhai nua , troi oi goi nhu vay ma khong nhay mui, hat hoi lien tuc thi chac
em phai nhuc xuong qua Thay oi ,ca Thay cung lam lo em luon roi . Thoi cau cuu K. Linh , k.Linh
va d.Hung hinh nhu benh vuc (phai yeu) hon.
avatar
Huong

Tổng số bài gửi : 256
Join date : 30/07/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Khách vi on Tue Aug 10, 2010 2:22 pm

Thôi em tự cứu mình đi em, lúc em sướng em có kêu Thầy đâu mà bây giờ kêu.

Khách vi
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by nklinh1966 on Tue Aug 10, 2010 3:43 pm

Thôi kệ đi Hương ơi . 25 dăm năm mới về VN, để cho mấy ông ( Trung, Hoàng) chọc ghẹo chút , tức tối làm chi cho mau ... rụng tóc ( ý nói mau già đó) !!!! Biết đâu ngày đó có ông nào "hương thầm Hương" nên giờ "ức" nên quay ra chọc phá thôi ; Lần sau về ông nào nói nhiều cứ cho ... uống bia say tuý luý... hết nói ngay
avatar
nklinh1966

Tổng số bài gửi : 67
Join date : 23/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Huong on Wed Aug 11, 2010 1:54 pm

Ai cha, muoi ngon tay tha ho tung hoanh ngang doc tren keyboard ,khong e de chi het ,ma nguoi ngoi doc cung thay vui ,doc di doc lai ,doi khi con cuoi thanh tieng . The nhung khi doi mat thi lai kho noi thanh loi ,ma nguoi nghe cung khong dam nghe het cau ,mac co chet di duoc !
The nen minh phai cam on Hoang ,Trung nhieu lam vi da lam cho moi nguoi co duoc nhung giay phut thoai mai , cung co luc hoi tuc toi nhung " no star where" . Dung nhu loi k. Linh noi " vui
duoc luc nao thi cu vui ".
avatar
Huong

Tổng số bài gửi : 256
Join date : 30/07/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Hoàng on Wed Aug 11, 2010 11:57 pm

Huong đã viết:chiu ... cac bac , ... Thai Hung , Duy Thanh ... Long ,.Hien , Yen , Nhai nua , troi oi ...
- Thái Hưng : Độc nhãn long - Không sợ.
- Duy Thanh : Còn đang e lệ - Không sợ.
- "Siêu mẫu" Hiển : Đang bận tạo dáng - Không sợ.
- Long, Yến, Nhài : rụt rè trăm tám - Không sợ nốt.
- Kim Anh : Chạy mất dép từ mấy hôm nay...
Còn mỗi Ngốc Nga đang loay hoay chưa mở được cửa vào nhà!

----------
Mà này, đừng kêu trời nữa, coi chừng sét dzớt trúng Hoàng bây giờ
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Kim Anh on Fri Aug 13, 2010 11:46 pm

@ Hoàng !
nói phải nhìn ra sau coi co tui đứng đó hay không nhé , chạy mất dép hồi nào , chưa muốn lên tiếng thôi chớ bộ , thấy mấy bữa nay tui không nói gì là cứ tha hồ phét hả , nàm người ai nại thế
đừng tưởng mấy ông đông mà ăn hiếp tui với Hương à nhen , hãy đợi đấy .....!!!! , đừng có tưởng hơn người khác ...1 hoàn mà ngon nhá ! coi cừng cũng có lúc bị ......, hjhj Exclamation
avatar
Kim Anh

Tổng số bài gửi : 241
Join date : 28/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Hoàng on Sat Aug 14, 2010 12:08 am

@ KA,
Dù sao thì cũng có cái dự trữ chứ!

"...Sống trong đời sống cần có bộ ba hoàn, để làm gì Anh biết không?... Để nếu gió cuốn đi... thì vẫn có cái thay!..."

Ngon chưa!
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Hoàng on Sun Aug 15, 2010 1:26 am

Huong đã viết:Ai cha, muoi ngon tay tha ho tung hoanh ngang doc tren keyboard ,khong e de chi het ,ma nguoi ngoi doc cung thay vui ,doc di doc lai ,doi khi con cuoi thanh tieng . The nhung khi doi mat thi lai kho noi thanh loi ,ma nguoi nghe cung khong dam nghe het cau ,mac co chet di duoc !
The nen minh phai cam on Hoang ,Trung nhieu lam vi da lam cho moi nguoi co duoc nhung giay phut thoai mai , cung co luc hoi tuc toi nhung " no star where" . Dung nhu loi k. Linh noi " vui
duoc luc nao thi cu vui ".
@ Hương,
Bọn mình bây giờ đứa nào cũng có gia đình hết rồi! Mắc cở cái gì nữa. Tất cả mọi người chúng ta đều hiểu rằng mình tập hợp lại đây là vì tình bạn. Và, Chắc chắn rằng bao giờ cũng tồn tại một khoảng cách dành cho cái gọi là tình bạn.
Ở đây, ý Hoàng muốn đề cập là đừng để cho cái khoảng cách đó làm cho chúng ta trở nên quá khách sáo trong lời ăn tiếng nói đối với nhau. Dĩ nhiên, còn tùy vào nhận xét và quan điểm của mỗi người về vấn đề này mà làm cho nó trở nên phức tạp.
Ai cũng có một vài người bạn rất thân để tâm sự, để kể cho nhau nghe những chuyện vui buồn trong cuộc sống. Khi đó, chúng ta chẳng dấu diếm điều gì với bạn thân của mình cả. Bạn càng thân thì cái khoảng cách của tình bạn càng thu hẹp lại...
Đến với diễn đàn này, Hoàng xem tất cả các bạn như là BẠN THÂN của mình.
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Mon Aug 16, 2010 1:55 pm

Hương Cau lập ra topic " Cam nghi sau 25 nam " ( cấm nghĩ sau 25 năm ), rồi đã mày mò khổ sở học gỏ tiếng Việt. Bây giờ " thành tài " rồi, sao lại im hơi lặng tiếng thế.
avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1468
Join date : 22/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: Cam nghi sau 25 nam

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết