NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Trang 2 trong tổng số 2 trang Previous  1, 2

Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by HOANG TRONG HUNG on Sun Oct 30, 2011 9:00 am

Thu bảy ngày 21 tháng 2 năm 2032

Các bạn 12a1 yêu quí,

Vậy là đã 50 năm trôi qua ,tù khi chúng ta buóc vào mái truòng cấp ba nguyễn trung trục . Nhũng năm tháng học cấp ba là chúng ta chập chũng nhũng buóc đầu tiên để trỏ thành nguòi lón và bây giò ai cũng sắp buóc qua tuổi xua nay hiếm -U.70-mà vẫn còn hẹn gặp nhau đuọc .

50 năm ,một quãng thòi gian thật dài trong cuộc đòi mỗi con nguòi .Ỏ cái tuổi nàychúng mình đã trải qua nhũng thăng trầm trong cuộc đòi, rồi ai cũng tìm cho mình một sụ ổn địnhcho cuộc sống .Cho dù số phận có trải qua mỗi con nguòi thế nào đi chăng nũa thì nhũng kỉ niệm đẹp của một thòi học sinh vẫn còn nguyên vẹn , cho nên nhân dịp này lóp mình đã thành lập một bệnh viện tu để khám trị bệnh cho nguòi nghèo mà cả lóp ai cũng có cổ phần .Hội đồng quản trị và ban giám đốc do Thanh -Sĩ-Hoa-Long đảm trách ,còn các bác sĩ trong bệnh viện đa số là con của các bạn ......
avatar
HOANG TRONG HUNG

Tổng số bài gửi : 80
Join date : 16/07/2011

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by Hoàng on Sun May 26, 2013 1:27 am

...Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi
Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt...

Tháng 2 năm 2031,

Với hàng loạt cú sốc về kinh tế gây hiệu ứng domino trên toàn cầu nên thằng Hoàng cũng không tránh khỏi chuyện dính chấu, gia tài của nó bây giờ chỉ còn lại mảnh đất bé tí tẹo. Vốn dĩ là tay thiết kế có hạng nên nó tự tay thiết kế mà không cần đến kiến trúc sư. Sau nhiều đêm trăn trở, nó cũng lên được một bản vẽ cho căn nhà lầu hai tầng mà chi phí xây dựng chỉ hết khoảng 200 tô phở. Nó hì hục thục hiện theo kế hoạch và cuối cùng thì ngôi nhà cũng hoàn thành.

Các bạn không tin ư? Đây, nhà nó đây.avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by thanh on Mon May 27, 2013 9:35 am

Căn nhà này giống trong TV "Ngôi Nhà Mơ Ước" tài trợ bởi Thép Pomina?
avatar
thanh

Tổng số bài gửi : 888
Join date : 28/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by Hoàng on Mon May 27, 2013 2:08 pm

Ngôi Nhà Mơ Ước xài thép Việt - Nhật Thanh ơi. Còn nhà này xài thép... Việt Plus
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Tue May 28, 2013 6:00 pm

Cõi âm ngày 30 tháng 5 năm 2067
Hôm nay thầy nhắn cả lớp đi đón Tam Hoàng, từ sớm mọi người đã có mặt đầy đủ tại nhà cựu lớp trưởng 12a1. Lúc này trong nhà Tam Hoàng ( lẽ ra phải gọi là cụ Hoàng thì đúng hơn ) rất lu bu. Một tốp mấy bà mẹ công giáo cùng mấy ông trong liên minh Thánh Tâm đang đọc kinh khí thế. Lũ cháu con của cụ Hoàng đứa thì lo che rạp, đứa thì lo rước Cha… Bọn 12a1 đứng lố nhố xung quanh nói cười vui vẻ ( dĩ nhiên là mấy người nhà và cụ Hoàng không nhìn thấy )
Hưng râu nói: cái thằng Hoàng này sống lâu bà cố, cả lớp còn đợi mình nó thôi đấy. Sơ Hiển suỵt im lặng để sơ hiệp cầu nguyện cho cụ Hoàng mau thăng.
Trên giường cụ Hoàng ra điều cũng mệt lắm rồi, cụ đưa tay ngoắc ngoắc . Thằng cháu nội ngơ ngác không hiểu , ý cụ muốn gì. Mấy ông liên minh thánh tâm bảo nó cầm tượng Chúa đến cho cụ, cụ cũng lắc. Đưa ảnh Đức Mẹ, cụ cũng lắc. Bổng có con ruồi đậu vào trán cụ, thằng cháu nội vơ cuốn tạp chí người mẫu ở gần giường quạt ruồi cho cụ, Mắt cụ bỗng sáng vụt lên, rồi như có một sức mạnh vô hình, cụ ngồi bật dậy, cầm lấy tờ tạp chí, nhìn thật đắm đuối hình cô hoa hậu mặt đồ tắm 2 mảnh, rồi từ từ ngã xuống … trút hơi cuối cùng.
Kim Anh đứng gần chụp vội hồn cu Hoàng nói : Welcome to Heaven Tam Hoàng., ra chào thấy đi. Tam Hoàng vẫy tay Hello cả lớp, Mọi người dưới này già trẻ có đủ, trẻ nhất là Dung ( vì khi “ đứt phim “ ở thời điểm nào thi hình dáng sau này sẽ đúng thời điểm ấy, nên cụ Hoàng là già nhất lớp – cái tội sống lâu ) Hưng Trụi nói tại thằng Hoàng có 3 cục pin nên nó ham hố đến phút cuối. Thanh rủ : sẳn dịp đoàn tụ cả lớp đi nhậu đi. Cả lớp ồ lên tán đồng. Nhưng bỗng có một nhóm người đầu trâu mặt ngựa tiến vào ngăn lại: khoan đã, phải đợi đưa nó đi lãnh tội xong mới được. Cụ Hoàng biến sắc, sơ Hiển nói : không sao đâu Hoàng, mỗi tội mình phạm trên trần gian thì xuống dưới này chỉ bị châm một kim vào mông thôi mà. Cả lớp sẽ chờ bên ngoài đợi Hoàng bị châm kim xong sẽ đi nhậu luôn. Thế mà cả bọn phải chờ khá lâu vẫn chưa thấy cụ Hoàng ra. Thằng Ân nhón mắt nhìn qua khe cửa, thấy cu Hoàng đang nằm trên máy khâu kêu lên : chết rùi , phen này thằng Hoàng chắc không ngồi nhậu được đâu, tao thấy nó bị " lại mũi " chằng chịt đít rồi Very Happy
avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1468
Join date : 22/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by Hoàng on Fri May 31, 2013 1:50 am

...Cuối cùng thì thằng Hoàng cũng thụ án xong, nó khập khiễng bước ra ngoài với vòng ba quá khổ. Thầy vội nhắc :
- Mấy đứa đỡ phụ nó một chút đi.
- Không sao đâu thầy, em bị mất cảm giác phần hông gần chục năm nay rồi nên giờ chẳng biết đau là gì. Biết vậy, hồi đó quậy thêm một chút cũng được, hihi.
Cả lớp lại nhao nhao lên : Đi nhậu thôi!
Thế là thầy dẫn tất cả đến một quán nhậu quen thuộc, mọi thứ đều trang trí theo kiểu Nhật. Sau khi yên vị, thằng Hoàng không dấu nổi vẻ ngạc nhiên :
- Ủa, em nhớ hồi đó thầy thích nhậu các món hương vị miền Nam mà sao bây giờ lại đổi gu sang món Nhật.
- Thật tình mà nói thì thầy cũng không ưa mấy món này đâu nhưng ngặt nỗi mấy đứa lớp mình bị "lại mũi" quá xá nên cho đến giờ vẫn không thể ngồi được bình thường mà phải ngồi theo kiểu Nhật. Do vậy, mỗi lần họp lớp thầy đều dắt tụi nó đến đây, vào nhà hàng Nhật ngồi kiểu Nhật là hợp lý đúng không mấy đứa?
Nghe thầy nói thế, thằng Hoàng mới đảo mắt một vòng. Quả thật, nó thấy mọi người đều ngồi theo kiểu quỳ giống Nhật thiệt, chỉ khác một chỗ là tất cả đều gồng lên để vòng ba không chạm vào gót chân thôi, há há, té ra mất cảm giác vòng ba như nó mà lại hay... Đang khoái chí với những suy nghĩ thoáng qua trong đầu, bất chợt, nó nhận ra Sơ Hiển không ngồi tư thế ấy mà ngồi chèm bẹp một cách ngon lành. Nhìn khuôn mặt thánh thiện với con mắt đầy thán phục nó hỏi :
- Vậy là... Sơ Hiển không bị "Ông Mê" ? (là ê mông đó các cụ).
Hưng Trụi hóng hớt liền :
- Mày không biết đó thôi, châm hai mông không đủ nên Sơ Hiển bị... "lại mũi" xuống luôn cả đùi. Bây giờ Hiển chỉ ngồi được kiểu đấy thôi!
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by Hoàng on Wed Jul 10, 2013 1:34 am

Năm 2023 sức khỏe dân làng 12A1 đi xuống thấy rõ, các cụ chuẩn bị về hưu cho nên phải kiếm thêm nghề tay trái phòng thân.

Đầu tiên phải kể đến Ngọc Hương. Sau khi dành dụm được một số vốn, Ngọc Hương quyết định về nước mở quán cà... phê. Bạn bè thắc mắc tại sao lại "vào 20m" ?. Hương giả nhời : một đứa 4m, năm đứa là 20m, đúng dzồi! Laughing Kế đến là Văn Trung, từ ngày phụ trách khâu hình ảnh cho diễn đàn 12A1, cu cậu trở nên mê nhiếp ảnh nên bây giờ đã lên hẳn một minilab ngon lành.Còn cu Hoàng thì làm gì? Đã từ lâu nó quen với cụm từ "bao xài" cho nên nó quyết định phải mở một dịch vụ trọn gói từ đầu đến chân...Nhưng một mình thì làm không được nên nó phải hợp tác với Mỹ. Mỹ thì lo chuyên môn (từ cổ đến chân Laughing) còn thằng Hoàng thì lo phần răng hàm mặt. Nó đăng quảng cáo rằng bảo đảm các sản phụ vào đây sanh nở rất nhẹ nhàng, không một tiếng rên la (bị nó dọa nếu mà rên là nó bẻ răng thì ai mà dám rên Laughing). Về phần các ông chồng, trong khi đợi vợ sanh thì được nó mời qua đây chờ đợi...WoW, quả nhiên là chuyên nghiệp thiệt Laughing Laughing Laughing
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Wed Jul 10, 2013 8:49 pm

Tiệm hình của tui chắc rửa ảnh giá bình ổn quá. 10 năm nữa mà vẫn lấy giá ngàn rưởi 1 tấm hình 10x15 thì rẻ quá còn gì. ( còn may mà thằng Hoàng không sưu tầm được bảng hiệu Bao cao su hay gieo tinh heo nào mang tên tui Laughing )
avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1468
Join date : 22/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by Hoàng on Sat Jul 13, 2013 10:28 pm

Từ từ đi, đừng nóng! Hôm nay đến lượt cụ Khánh Linh, từ cái bữa "yêu lắm cơ búp sen hồng" là cụ Linh đã quyết chí dành tiền kinh doanh món này để dễ dàng tiếp cận "búp sen hồng" :


Bạn bè thắc mắc : thế còn "búp sen nhà" thì tính làm sao? Hỏi ra mới biết thế này :

Sen hồng cụ ấy hít hà,
Sen nhà cụ ấy ướp trà phơi khô!

(là làm trà sen đó các cụ Laughing )
----------------------
Ê Linh, mày đừng chỉ nhà tao cho dzợ mày biết nhe Laughing Laughing Laughing
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Mon Jul 15, 2013 11:32 am


  Khánh Linh mà ăn thua gì, cụ Thái Hưng sau khi hết làm thuế còn mở nguyên một Cty thương mai, khách sạn, dịch vụ hoành tráng hơn nhiều. Xem ra sau này lớp mình họp mặt vui chơi, có đại gia yểm trợ rùi
avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1468
Join date : 22/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

NĂM 2013 TRỌNG HƯNG LÀM GÌ ????

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Mon Jul 15, 2013 2:15 pm

Sau nhiều năm chinh chiến với món heo quay, bác Trọng Hưng thỉnh thoảng vẫn bị phỏng tay khi chạm vào lò nóng. Bực mình, bác Hưng Trọng mới sáng chế ra kiểu quần áo bảo hộ cho ngành quay này. Không ngờ, kiểu trang phục bảo hộ lao động này được giới quay heo chợ lớn đặt mua quá xá. Làm chơi, ai ngờ ăn thiệt. Đầu năm 2023, Trọng Hưng quyết định thành lập Cty chuyên sản xuất Bảo hộ lao động .
avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1468
Join date : 22/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by Hoàng on Tue Jul 16, 2013 2:14 pm

Hay lắm Trung, tao nghĩ thế nào cu Hưng Thái cũng tuyển em bán nước sâm làm thư ký riêng thôi Laughing.

Hổm rày tao đi đường mà tìm hoài không thấy nhà nào của KA, chỉ thấy mỗi cái này:Không biết là gia cảnh Kim Anh có giống tâm sự của chú Khánh Linh không? Laughing Laughing Laughing 
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Sài gòn ngày 23/6/2051

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Sun Sep 14, 2014 2:24 pm

avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1468
Join date : 22/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by Kim Anh on Sun Sep 14, 2014 6:51 pm

Ky niem sau muoi nam ngay cuoi ma con dep zay thi wa ok ... Chuc mung chuc mung 2 ban . Hy vong luc do thuc su duoc nhu zay nha.... 
avatar
Kim Anh

Tổng số bài gửi : 241
Join date : 28/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by Hoàng on Mon Sep 15, 2014 1:48 am

Có ông khách mời này...Ổng quay được một đoạn clip hôn lễ kỷ niệm 60 năm của hai nhân vật chính ở trên :Laughing Laughing Laughing
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by Kim Anh on Mon Sep 15, 2014 3:20 pm

Bi gio nguoi ta lam rang su gan lien hong co roooot duoc nhu zay dau Hoang oi...
avatar
Kim Anh

Tổng số bài gửi : 241
Join date : 28/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by thanh on Tue Sep 16, 2014 7:46 am

Chúc mừng đôi bạn 'chửa già' đã sống với nhau được 60 năm!
avatar
thanh

Tổng số bài gửi : 888
Join date : 28/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Wed Sep 17, 2014 10:47 am

Bà khách mời này cái mẹt giống " bà sả " của mày quá vậy Hoàng Laughing
avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1468
Join date : 22/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by thanh on Wed Sep 24, 2014 1:39 pm

Thôi mà M.., đừng khóc!!
avatar
thanh

Tổng số bài gửi : 888
Join date : 28/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by Hoàng on Thu Sep 25, 2014 10:35 am

ĐNHX đã viết:Vừa già, vừa xấu, vừa điệu như vầy thì ổng bỏ trốn là phải rồi. hu...hu sao số tôi khổ vậy Sad  hu ...hu ...
Chân dài sải bước chữ chi
Em đi chữ thập hiếm khi đụng hàng
Cho nên chớ có la làng
Vẫn còn bao kẻ mơ màng liêu xiêu
Món canh bao tử hầm tiêu...
Chờ hoài... bao tử anh tiêu mất rồi! Sad
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1542
Join date : 22/06/2010
Age : 50

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ TƯƠNG LAI 12A1

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 2 trong tổng số 2 trang Previous  1, 2

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết