THÔNG BÁO

Trang 4 trong tổng số 26 trang Previous  1, 2, 3, 4, 5 ... 15 ... 26  Next

Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by thanh on Sat Oct 02, 2010 11:37 am

Hello Trung, Ông hỏi 'Hương Cau' rồi đưa "Bài Hương Ca vô tận" là có ý gì? Hay chỉ mượn lời Khánh Ly để nói với H: 'Hát nữa đi Hương'?.
Bài hát này của nhạc sĩ 'Trầm Tử Thiêng', có câu mà tui nhớ mãi: 'Núi rừng đầy hoa bỗng thành chiến trường'. Bài này ca sĩ Thái Thanh ca hay lắm, ông thử nghe mà xem?
Hồi trước Ngọc Hương và Lệ Diễm là 02 ca sĩ chính của lớp mình nhỉ?

À mà từ khi Hương thách đố 'chấp hết cánh đàn ông nhà minh', sau đó Hương tắt đài luôn nhỉ?
avatar
thanh

Tổng số bài gửi : 888
Join date : 28/06/2010
Age : 52

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by Huong on Sun Oct 03, 2010 11:54 am

Tại vì tụi nhỏ bắt đầu nhập học nên hơi lu bu , với lại Hương không có tài chọc các bạn cười nên
chẳng dám nói nhiều. Mà sao các bạn nữ lớp mình lại như là không mấy hứng thú lắm với đàn này.
Trung phải cho Diễm lên nhà trên để đón khách ,lúc nào cũng chỉ có K.Anh và Hương,chán như gì....
avatar
Huong

Tổng số bài gửi : 256
Join date : 30/07/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by thanh on Sun Oct 03, 2010 2:29 pm

@Hương: Bên Mỹ mấy đứa nhỏ đâu phải đi học thêm nếm như bên này, co xe buýt đưa đón tận nhà, bên này bé học lớp 5 mà cứ như là sắp luyện thi Đại Học đến nơi rồi! Mẹt lắm! (nói gọng của Tấn Mẹn)

Chuyện lôi kéo mấy bạn nữ thì để nhờ Hương và Kim Anh thôi! Thằng Trung thì thua rồi, nó giấu D kỹ lắm, hơn nửa cũng để đất cho nó tung hoành chứ. Lớp có tới 21 nữ mà chỉ có mỗi H và KA lên đàn này cho nên thấy 'chán như gì..' à?

Thôi Hoàng và Trung nàm thơ tiếp cho zui lên!
avatar
thanh

Tổng số bài gửi : 888
Join date : 28/06/2010
Age : 52

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by Hoàng on Mon Oct 04, 2010 9:56 pm

Gớm, mới vắng nhà có vài bữa mà ngứa ngáy chân tay chịu không được . À cho Hoàng hỏi có ai còn nhớ sơ đồ lớp 12A1 ngày xưa không? Post lên đây cho mọi người ôn lại kỷ niệm với!

@ Hương,
ba người phụ nữ + 1 con vịt = cái chợ.
Cho nên ráng kiếm thêm một người nữa đi là sẽ vui ngay thôi!

@ Trung,
Thằng Ân nó không cho mình vào quậy cái topic của nó thì mình ra đây đi! Tao cứ nghĩ cái cảnh người ta thì 1... 2... 3... Dzô! Còn mình sẽ là 1... 2... 3...bú

...Cũng hay hay chứ nhỉ!
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1535
Join date : 22/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

THÔNG BÁO

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Sat Oct 09, 2010 8:17 am

THÔNG BÁO
Hôm nay không có gì để THÔNG BÁO khi nào có thông báo mới, chúng tôi sẽ thông báo sau.
PS : mẹ kiếp , tiệm ế quá nên thông báo đỡ ghiền.
avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1460
Join date : 22/06/2010
Age : 52

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by Huong on Sun Oct 10, 2010 12:50 pm

Ế quá hả Trung? không có THÔNG BÁO vậy mà cũng thông báo cho đỡ buồn,chỉ có Trung mới có loại thông báo như vậy.Mỗi nhà mỗi cảnh , thông cảm cho bạn mình tí , như T. Hưng chỉ xem thôi,không nói được cũng có nguyên do, còn Đ.Hùng thì có thời gian gặp bạn uống vài ly nhưng lại chẳng có thời gian vô diễn đàn, chắc cũng là có lý do riêng. Đàn của mình vẫn chạy được là mừng rồi.
@Thanh, tụi nhỏ đi học đâu chỉ có xe bus đưa đón tận nhà là xong đâu.! Nhưng mà vui, nhờ trong nhà lúc nào cũng ồn ào tiếng trẻ con mà chất sám của mình chưa bị chai đấy.
avatar
Huong

Tổng số bài gửi : 256
Join date : 30/07/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by thanh on Tue Oct 12, 2010 8:20 am

Nguyen Van Trung đã viết:THÔNG BÁO
Hôm nay không có gì để THÔNG BÁO khi nào có thông báo mới, chúng tôi sẽ thông báo sau.
PS : mẹ kiếp , tiệm ế quá nên thông báo đỡ ghiền.

Ê Trung, không nên chửi thề! Dù sao kỳ này tao cũng ít đi công tác (ế ẩm quá!), toàn ngồi bàn giấy nên cũng có vài cái mà viết. Các anh em khác có hoàn cảnh riêng ' Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh'. Anh em mình có điều kiện ngồi sáng tác thì tự mà enjoy trước đi vậy, cũng như tui lâu lâu cũng tự một mình đàn guitar để tự thưởng thức vậy. Chúa Ban cho còn đàn được là hạnh phúc lắm rồi. Đúng không Tam Hoàng?
avatar
thanh

Tổng số bài gửi : 888
Join date : 28/06/2010
Age : 52

Về Đầu Trang Go down

CAFE TN:

Bài gửi by thanh on Thu Oct 14, 2010 2:17 pm

Nhận được email sau, gửi anh em tham khảo:


Cách đây ít lâu, tôi tình cờ đọc được một nghiên cứu thị trường, trong đó thể hiện rằng người Việt Nam rất tự hào là có một ly cà phê "đậm, đắng, đặc quẹo mà người nước ngoài không uống được".


Thế nhưng, họ không biết rằng niềm tự hào của họ được xây từ những điều dối trá.
Ðể mở đầu, tôi có thể nói sơ lược như sau: về nguyên thuỷ thì ly cà phê thường được uống nóng. Rồi dân ta, đặc biệt dân Nam, với thói quen thưởng thức dễ dãi của mình, chuyển qua uống đá
. Từ đây, loại cà phê nguyên chất không còn được ưa chuộng nữa: trong nước đá, nó loãng ra và không đủ đắng, còn mùi hương thì bị ức chế bởi nhiệt độ thấp.
Và thế là các nhà sản xuất tìm đủ mọi cách để tăng đắng và tăng mùi hương.
Nhưng cuối cùng, Trung Nguyên đã trở thành nhà phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử chế biến cà phê Việt Nam, với việc cho thuốc ký ninh vào cà phê với liều lượng cao. Một biện pháp hết sức rẻ tiền và hiệu quả.
Song song đó, TN đã tiên phong trên con đường trộn hương nhân tạo nồng độ cao vào cà phê để tăng hương. Xét về mặt sức khoẻ, điều này cũng không hại lắm, nếu như không có mặt của một chất cầm hương, đó là gelatin. Vốn dĩ gelatin được sản xuất từ da và xương trâu - bò, và đủ tiêu chuẩn làm thực phẩm thì rất đắt, nên TN đã sử dụng gelatin Trung Quốc làm nền cầm hương.Và thứ này thì hiển nhiên là không dùng được cho thực phẩm, vì nó chứa rất nhiều preservatives.
Thế nhưng, những điều đó của riêng Trung Nguyên thì không có gì đáng nói. Ðiều đáng nói là khi ly cà phê TN được coi là tiêu chuẩn, thì tất cả các cơ sở sản xuất cà phê khác đều noi theo tấm gương sáng này, nếu không thì không bán được.


Và như thế, không ngoa khi nói rằng, TN đã đẩy ly cà phê Việt vào một ngõ cụt dối trá.
P/S: Nếu bạn không tin, cứ dùng phin pha một ly cà phê TN bằng nước lạnh, rồi nếm thử cà phê nước ấy xem có vị gì.Ký ninh từ lâu đã được sử dụng làm tác nhân gây đắng trong thực phẩm, và với hàm lượng nhỏ thì nói chung là an toàn. Tuy nhiên, lượng ký ninh được sử dụng trong cà phê TN nói riêng và TẤT CẢ CƠ SỞ cà phê ở Việt Nam nói chung là ở mức khoảng 0,06~0,08 g/kg thành phẩm, tức khoảng 0,0015g~ 0,002g cho mỗi phin.Ở mức này, thì việc uống cà phê lâu dài sẽ dẫn tới triệu chứng cinchonism, tức ngộ độc ký ninh, bao gồm dị ứng trên da, ù tai, chóng mặt, giảm chức năng nghe và nhiều triệu chứng mang tính cơ hội khác.
Còn chuyện bạn hỏi về "tại sao không có ai lên tiếng"

- Well, Chi cục Y tế dự phòng Ðaklak biết rõ mọi chuyện này - nhưng ở Việt Nam nói chung trong mọi vấn đề đều rất khó lên tiếng, và luôn luôn có một kênh nào đó để "bịt". Cho nên, điều nhỏ nhất mà tôi nghĩ có thể làm được là tự mình không uống cà phê, và khuyến khích những người mình biết không uống cà phê.

Tôi chỉ nói những gì tôi chắc chắn hiểu rõ. Tôi không có ý vơ đũa cả nắm. Và cũng hy vọng các bạn không nghĩ thế .

Nhưng về sự giả dối trong ly cà phê Việt Nam, có lẽ các bạn cần hiểu rõ hơn một chút.
So với cách uống cà phê ở phương Tây, thì ly cà phê Việt được uống theo kiểu dễ dãi: cứ mỗi phin cà phê pha ra khoảng 40 ml, được đổ vào một ly nước đá khoảng 180 ml.Và chính nước đá mới là nguồn gốc của mọi tai hoạ.
Một ly cà phê nguyên chất không đủ đắng để có thể cảm nhận được vị đắng trong chừng ấy nước đá. Nhiệt độ thấp sẽ ức chế sự bay hơi của hương cà phê tự nhiên. Và cảm quan nó không đủ độ sánh để không bị tan loãng ra trong chừng ấy nước đá.

Cho nên, trước Trung Nguyên từ lâu, thì cách hoàn thiện một ly cà phê đá đã bao gồm 3 việc: tăng đắng cho cà phê, tăng mùi hương cho cà phê, và tăng độ sánh cho cà phê.Cách chế biến truyền thống như sau: Ðể tăng đắng, người ta thường dùng hạt cau rang. Ðể tăng mùi, người ta thường dùng nước mắm nhĩ. Còn để tăng độ sánh, người ta dùng đường nấu thành caramel.
Trung Nguyên chỉ là nhà sản xuất đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất, và biến nó thành chuẩn mực "cà phê ngon" mà thôi.Ðiều đáng nói nhất là khi nó đã thành chuẩn mực, thì sự giả dối nghiễm nhiên lộng giả thành chân.
Về phía các cơ sở sản xuất, thì họ nghĩ - khi những chỉ tiêu chất lượng quan trọng bậc nhất của cà phê - độ đắng, mùi hương, độ sánh - đều là hàng giả, thì việc gì họ phải dùng cà phê thật làm gì?Về phía người uống, khi đã quen với thuốc ký ninh và đường caramel, họ mất khả năng thưởng thức cà phê ngon thực sự. Và tôi tin chắc rằng, nếu được uống một ly cà phê Blue Mountains hay Hawaii Kona, họ sẽ chửi thề.Và thế là người Việt, đa phần, đều gật gù trước một ly nước màu đen, pha từ đậu nành hay bắp rang, trộn với caramel, hương liệu, thuốc ký ninh và nghĩ rằng họ đang uống thứ cà phê " có văn hoá đặc biệt nhất ".

Ðến đây chính là một ngõ cụt - Ngõ cụt dối trá.
Câu hỏi cuối cùng - chính xác ai phải chịu trách nhiệm cho tình trạng đó? Sự dễ dãi của người uống? Sự xu thời của Trung Nguyên? Hay là trình độ quản lý chất lượng thực phẩm của Nhà nước ?

P/S: Một điểm cuối cùng, bạn uống ly cà phê Việt, cảm thấy nôn nao, tim đập mạnh, thì đấy có khả năng là ngộ độc ký ninh chứ không phải là do tác dụng kích thích trí não của cà phê như bạn vẫn nghĩ.
avatar
thanh

Tổng số bài gửi : 888
Join date : 28/06/2010
Age : 52

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Thu Oct 14, 2010 3:32 pm

Thế thì chúng ta càng nên uống cafe thường xuyên vì nó phòng ngừa đuợc bệnh sốt rét
avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1460
Join date : 22/06/2010
Age : 52

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by Hoàng on Sat Oct 16, 2010 1:55 am

Ối trời! Thanh đúng là bác sĩ, nhìn đâu cũng thấy vi trùng.

Hôm nay rảnh và lâu lâu mới có một vấn đề chính sự cần bàn luận nên Hoàng phụt luôn vào topic này cho khỏi loãng vấn đề, được không Thanh?

Ông bạn gởi mail cho Thanh hình như có ác cảm với Trung Nguyên nên cách lập luận có phần hơi gay gắt.

Thực phẩm, nói chung, khi đến tay người tiêu dùng thì thường đã qua khâu chế biến. Thường là qua một vài công đoạn sơ chế, tinh chế hay dưới dạng thành phẩm.

Đơn cử như một miếng thịt heo luộc khi được đưa lên bàn ăn cũng đã qua rất nhiều công đoạn chế biến. Chẳng có bà nội trợ nào khi luộc thịt heo lại không cho thêm vào nồi nước luộc chút gừng đập dập, củ hành tím, muối, tiêu, bột ngọt... mục đích để làm cho món thịt luộc được thơm hơn, ngon hơn. Và khi ăn thì ta cũng ăn kèm với rau thơm, hành lá... chấm với nước mắm ngon. Cứ thử tưởng tượng xơi món thịt luộc mà khi đem dĩa thịt nghi ngút khói lên trên bàn lại phảng phất toàn mùi heo thì Amen ngay lập tức, kinh lắm.

Cà phê cũng vậy, Hoàng có người bạn chế biến cà phê nên có điều kiện thử món cà phê mà khi chế biến chỉ có rang lên là xong. Nói thiệt là nếu chỉ có rang lên thôi thì cà phê rất khó uống. Hạt cà phê cho dù là loại nổi tiếng Buôn Mê Thuột thì nó cũng có vị chua chua làm sao ấy.

Trước kia, khi chưa có Trung Nguyên thì người ta trộn thêm vào cà phê (khi đã rang xong) một vài loại "gia vị" chủ yếu là từ thiên nhiên như hạt cau, nước mắm, bơ và đậu nành hay bắp... Trộn đậu nành và bắp vào cà phê không phải vì tính kinh tế đâu mà là tạo cho nước cà phê có một độ sánh nhất định để dễ sử dụng khi pha bằng phin lọc bình thường (dân VN mình làm gì có máy pha cà phê ), mục đích là làm chậm dòng chảy của cà phê trong phin để bột cà phê có đủ thời gian nở ra và do đó các thành phần có trong bột cà phê được hoà tan hoàn toàn vào nước.

Như vậy thì "gia vị" dùng thêm vào cà phê muôn đời vẫn chỉ là một thành phần phụ, cà phê ngon hay không là do sự quyết định của chính hạt cà phê, của chủng loại cà phê và yếu tố thổ nhưỡng cũng góp phần không nhỏ vào cái gọi là cà phê ngon. Cùng một giống cà phê nhưng trồng ở Buôn Mê Thuột thì lại cho vị khác với cà phê được trồng ở Lâm Đồng. Cà phê Việt có chỗ đứng trên trường quốc tế là vì lý do này.

Khi đưa một nông sản ra thị trường thì nếu nông sản sản đó được chế biến và tiêu thụ dưới dạng thành phẩm có thương hiệu đàng hoàng sẽ "được giá" hơn là nông sản chỉ qua sơ chế. Tính kinh tế mấu chốt mà ai cũng biết là ở đây, vừa tiết kiệm được nguồn tài nguyên thiên nhiên ban tặng lại vừa tạo ra nhiều việc làm... Một công, đôi chuyện.

Vụ pha trộn ký ninh vào cà phê thì bây giờ Hoàng mới biết, giám đốc Trung Nguyên trước kia nghe nói cũng là người cùng ngành với Thanh cho nên không lạ gì khi ông ta áp dụng ngay các dược liệu vào công thức pha chế của mình. Thiết nghĩ đây là điều đáng để học hỏi, âu cũng là một cách "chế biến khoa học" đấy chứ!

Còn chuyện vì lợi nhuận mà đánh mất lương tâm là chuyện khác, vấn đề này cần phải có sự kiểm tra của các cơ quan chức năng chuyên ngành (Ở ta thì... Crying or Very sad )
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1535
Join date : 22/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by thanh on Sat Oct 16, 2010 8:15 am

@Tam Hoàng: Email này mình nhận được của người bạn bên Mẽo, có thể là họ cũng nhận được từ người khác. Tác giả gốc của i-meo đó chắc muốn chơi ông TN. Mình chỉ post lên để anh em bình loạn cho vui thôi. Rất đồng ý với Tam Hoàng là món ăn gì cũng phải qua khâu cook. Dĩ nhiên là từ thực phẩm ban đầu phải tươi ngon thì món ăn mới ngon được. Hy vọng là tuần tới được nếm thử các món ăn của 'Hoang can cook' và 'An can cook'

Trở lại vấn đề về Cafe: Cách rang hạt cafe là quan trọng nhất, đó là công phu và bí kíp. Chính vì vậy, khi bắt đầu khởi nghiệp Mr Vũ của Cafe TN đã phải lặn lội vào tận Phú Yên để học cách rang cafe. Do cách rang nên mình cảm thấy uống cafe ở Nha Trang và Phú yên ngon hơn uống cafe ở BMT. Đôi lần thưởng thức vài loại cafe thấy có màu nâu chứ không đen tuyền như thường thấy. Tới đây mình nhớ tới bài hát mà Bằng Kiều ca rất hay:

'Từng hạt cafe rơi...đắng lòng anh từng giọt
Mắt em màu mật ngọt, tóc em màu cafe

----
Lòng anh chợt xót xa
Trái tim thành viên đá
Muốn hòa tan tất cả
trong ly cafe đen.'

Muốn hòa tan tất cả
trong ly cafe em.'
............
avatar
thanh

Tổng số bài gửi : 888
Join date : 28/06/2010
Age : 52

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Mon Nov 15, 2010 8:31 am

Chúc Mừng Sinh Nhật Ngọc Hương ( 15/11 )
Nhờ Đức Hùng nhắc mới biết sinh nhật Hương là 15/11 ( thấy diễn đàn nhắc trong vòng 7 ngày, nhưng không biết chính xác là ngày nào ). Chúc Hương vui vẻ, thêm tuổi mới hay ăn chóng nhớn...
Hôm nay Thanh đi Đức nên 20/11 này thiếu tay đàn rồi.... tiếc quá. Thôi Thanh sang đó thấy có cái gì to to, dài dài thì mua về đãi mấy bạn nữ nhé... Look after yourself
avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1460
Join date : 22/06/2010
Age : 52

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by Cường on Tue Nov 16, 2010 4:22 am

Happy birthday to Hương. Chúc Hương mọi sự tốt đẹp và sinh nhật vui vẻ cùng gia đình.

Cường

Tổng số bài gửi : 106
Join date : 13/08/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by Huong on Tue Nov 16, 2010 10:16 am

Cảm ơn các bạn, đặc biệt là Trung,Cường đã gởi lời chúc sinh nhật. Dĩ nhiên là mình lúc nào cũng hay ăn chóng lớn rồi,bởi vậy mới phát tướng như bây giờ ! Đã thế ông Trời còn ưu đãi cho mình một đức ông chồng có tài nấu (ko thua 3 Hoàng đâu nhé) cho nên mình lúc nào cũng ăn,ăn và.., ăn để khỏi phụ lòng trời.Có người nói con gái tuổi mùi sướng, cứ ăn no và vô tư chẳng lo lắng chi hết.
Nhân đây,mặc dù đã trễ nhưng H. vẫn muốn chúc Thái Hưng và Trung luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Better late than never!!
avatar
Huong

Tổng số bài gửi : 256
Join date : 30/07/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by An on Tue Nov 16, 2010 1:10 pm

@Hương -
Sinh nhật vui vẻ

T.B. Làm gì mà Hương cám ơn lời chúc mừng sinh nhật của tụi nó sớm vậy ? Vẫn chưa hết ngày 15/11 ở Cali mà. Bộ tối nay đi ngủ sớm hả ?
avatar
An

Tổng số bài gửi : 312
Join date : 29/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by Hoàng on Wed Nov 17, 2010 12:25 am

Gớm, cái cu Ân này hay phá đám người ta! Ý Hương là muốn mừng sinh nhật cùng ông xã ấy mà. Bộ Ân không xem chuyện Hâm Nóng Tình Yêu à

(vô đây nè : http://12a1ntt.forumvi.com/forum-f1/topic-t58.htm#436)
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1535
Join date : 22/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by Cường on Tue Nov 23, 2010 9:23 pm

Welcome Minh Châu tham gia diễn đàn lớp mình. Kim Anh và Hương có thêm đồng minh mới rùi đó. .

Cường

Tổng số bài gửi : 106
Join date : 13/08/2010

Về Đầu Trang Go down

CHÚC MỪNG DUY THANH

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Thu Nov 25, 2010 9:20 am

Có ai thử vào google rồi search : " dien dan 12a1 nguyen trung truc " nhưng chọn hình ảnh ( không chọn tìm web ) sẽ thấy ngay hình của Dr Thanh nhà ta. Khà khà Thanh mới đi Đức mà đã nổi tiếng rồi. bravo
avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1460
Join date : 22/06/2010
Age : 52

Về Đầu Trang Go down

Gui Huong Cau

Bài gửi by DO THAI HUNG on Mon Nov 29, 2010 8:54 am

Huong Cau bao gio tro lai VN ? Co dip nao ve VN thi nho mang ong xa ve gioi thieu voi bon tui nhe.
avatar
DO THAI HUNG

Tổng số bài gửi : 366
Join date : 19/08/2010
Age : 52

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by Huong on Tue Dec 07, 2010 9:30 am

@Hưng,
chúc mừng cậu đã tai qua nạn khỏi . Nếu được,bữa nào cậu chụp vài pô hình sau khi đã được tân trang để tớ và K.Anh xem thử đã đủ ngầu chưa nhá .Nói thật chứ, từ hôm gặp Ân và Tuấn, biết cậu bị tai nạn, tối đọc kinh là nhớ và thêm lời cầu nguyện đấy.
VN thì chắc chắn phải về , cho dù có ổng đi theo nhưng tớ nghĩ họp mặt bạn cũ nếu có thêm mấy ông mấy bà hình như không vui lắm, chẳng hiểu lớp mình có ai cùng suy nghĩ vậy không, ?
avatar
Huong

Tổng số bài gửi : 256
Join date : 30/07/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Tue Dec 07, 2010 2:39 pm

@ Hương,
Nếu ai chưa có dịp nhìn thấy chân dung của Thái Hưng sau tai nạn thì hãy nghe câu chuyện sau :
Cách đây mấy hôm, thằng Trọng Hưng đến nhà thăm thằng bạn cùng tên. Hai thằng mới ra ngồi trước sân nhà. Có 2 em bé đi ngang nhà, khoanh tay chào :" con chào chú, con chào ông ". câu đầu là chào thằng Trọng Hưng còn câu sau là chào thằng " cà tím ".
Lúc bình thưởng thì thằng Thái Hưng đã " look old " rồi, nay bị tai nạn, mặt bị đau nên râu ria cả 10 ngày không cạo, thì chắc .... khủng khiếp đảm hơn nữa. Để bữa nào nó khoẻ hẳn thì Trung sẽ chụp hình nó post lên cho xem.
avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1460
Join date : 22/06/2010
Age : 52

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by Hoàng on Wed Dec 08, 2010 12:11 am

Huong đã viết:...tớ nghĩ họp mặt bạn cũ nếu có thêm mấy ông mấy bà hình như không vui lắm, chẳng hiểu lớp mình có ai cùng suy nghĩ vậy không, ?
Hình như đa số nghĩ như Hương, nhưng Hoàng biết chắc chắn có một cặp không nghĩ như thế : Trung - Diễm. Nhưng cặp này không tính, vì là trường hợp rất đặc biệt. Họp mặt bạn cũ mà thiếu cặp này là mất vui ngay, phải không?
Còn chuyện "cà tím" thì Hương không nghe Hoàng ca bài màu tím lung tung à! Không lẽ bảo cu Hưng chụp hình 100% xem chỗ nào tím hơn chỗ nào!...
Cứ tưởng tượng xem! khó coi nắm! Phải nói là ói cả thau!
avatar
Hoàng

Tổng số bài gửi : 1535
Join date : 22/06/2010
Age : 51

Về Đầu Trang Go down

gui Hoang

Bài gửi by DO THAI HUNG on Fri Dec 10, 2010 8:51 am

Sao may ong cu goi tui la ca tim? Tui cho them mot ten moi nua nhe? Thai Dui
avatar
DO THAI HUNG

Tổng số bài gửi : 366
Join date : 19/08/2010
Age : 52

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by Nguyen Van Trung on Fri Dec 10, 2010 9:13 am

DO THAI HUNG đã viết:Sao may ong cu goi tui la ca tim? Tui cho them mot ten moi nua nhe? Thai Dui
Chết mẹ cà tím di căn lên tới cuống rồi Hoàng ơi, bây giờ nó tự nhận là thái dúi = thúi d...
thế thì còn mần ăn gì được đây trời...
avatar
Nguyen Van Trung

Tổng số bài gửi : 1460
Join date : 22/06/2010
Age : 52

Về Đầu Trang Go down

Thong bao

Bài gửi by DO THAI HUNG on Fri Dec 10, 2010 9:24 am

Cac ong goi tui la Ca tim, Thai dui, Hung trui, ... nhieu ten qua de bi nham lan. Nen chon mot thoi. Nen chon la Hung Thai.
avatar
DO THAI HUNG

Tổng số bài gửi : 366
Join date : 19/08/2010
Age : 52

Về Đầu Trang Go down

Re: THÔNG BÁO

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 4 trong tổng số 26 trang Previous  1, 2, 3, 4, 5 ... 15 ... 26  Next

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết